Giới thiệu chủ đầu tư Gamuda Berhad và Gamuda Land

Giới thiệu về tập đoàn Gamuda Berhad

Tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976, là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia. Gamuda là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay: Xây dựng (Build) – Điều hành (Operate) – Chuyển giao (Transfer) - BOT. Các dự án của tập đoàn đầu tư và phát triển có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.

Bạn đang quang tâm: Giá ST4 Gamuda

Giới thiệu chủ đầu tư Gamuda Berhad và Gamuda Land

Hướng tới sự vượt trội bằng việc tạo dựng, nâng cao giá trị và cung cấp những giải pháp sáng tạo, Gamuda Berhad đã mang đến những công trình xây dựng, nhà ở mang nét đặc trưng của Gamuda với sự hiện đại và đổi mới, chất lượng hoàn hảo, bảo đảm đúng tiến độ và mang những giá trị vượt bậc.

Các lĩnh vực hoạt động chính thể hiện rõ năng lực của tập đoàn Gamuda Berhad bao gồm xây dựng những tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, cầu, đường hầm, đập nước, lĩnh vực thủy điện, thủy lực và xử lý nước; bên cạnh đó còn có các lĩnh vực đường sắt và hệ thống giao thông công cộng, các công trình biển và các bến cảng.

Từ khi thành lập tới nay, tập đoàn Gamuda Berhad đã triển khai hơn 3 tỷ USD đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, điều hành và bảo trì 230 km đường cao tốc phục vụ nhu cầu đi lại của hơn 2 triệu người mỗi ngày, cung cấp nguồn nước sinh hoạt sạch cho hơn 2 triệu người cũng như xây dựng hơn 13.000 ngôi nhà trong các dự án khu đô thị.

Đến năm 1995, sau một thời gian dài hoạt động với nhiều thành tích vượt trội trong các lĩnh vực xây dựng, Gamuda Berhad mới chính thức gia nhập thị trường bất động sản, đầu tư và phát triển dự án nhà cao tầng, chung cư, nhà ở thương mại, biệt thự liền kề lấy thương hiệu Gamuda Land (Gamuda Land là một bộ phận hoạt động riêng biệt trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad.)

Năm 2007 Gamuda Berhad chính thức thâp nhập vào thị trường Việt Nam bằng việc thành lập công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam với dự án công viên Yên Sở và triển khai khu đô thị đẳng cấp quốc tế Gamuda City trên diện tích đất rộng 500 hecta tại quận Hoàng Mai Đây là dự án được đầu tư với tổng số vốn lên tới 5 tỷ USD bao gồm các hạng mục chính như : Công viên Yên Sở, Vườn cây nhân tạo Gamuda Gardens, hồ điều hòa Gamuda Lakes, khu trung tâm thương mại, chung cư và biệt thự độc lập, biệt thự liền kề Gamuda. Năm 2015, dự án Gamuda City đã nhận được giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội

Giới thiệu chủ đầu tư Gamuda Berhad và Gamuda Land

Giá trị bền vững tạo niềm tin
Ngay từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, Gamuda Land đã được đánh giá là một trong những nhà phát triển có tâm và có tầm. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng các dự án bất động sản mà Gamuda Land còn có những ý tưởng độc đáo đi trước thời đại.

Theo đuổi phát triển một lối sống toàn diện cho người dân, Gamuda Land nhấn mạnh luôn chú tâm xây dựng cơ sở hạ tầng cao cấp theo những thiết kế chất lượng để đảm bảo mỗi dự án của Gamuda Land đều tạo ra những giá trị đích thực bền vững.

Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Gamuda Berhad - Ông Dato’ Lin Yun Ling - cho biết: theo thỏa thuận giữa UBND thành phố Hà Nội và Tập đoàn Gamuda Berhad, Gamuda sẽ đầu tư xây dựng hệ thống công trình xử lý nước thải hiện đại công suất xử lý nước thải khoảng 190 nghìn mét khối trong ngày với số vốn đầu tư lên tới 400 triệu USD đi kèm theo dự án Công viên Yên Sở. Công trình sau khi hoàn thành được bàn giao lại cho Hà Nội quản lý và vận hành.

Tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản , Gamuda Land cũng tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ vôi Hà Cầu, chương trình Vì Cộng đồng tại Bệnh viện Bạch Mai, chương trình từ thiện tại Mai Châu, …

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

098888 7856